QR-Code
สแกนคิวอาร์โค๊ดด้านบนหรือ
คลิ๊กปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ
เพิ่มเพื่อน
ปิด
คำถามที่พบบ่อย


พ่อแม่ไม่เก่งภาษา สอนได้จริงหรือ ?

🔸 คำถามที่ว่าแม่ไม่เก่งสอนจนลูกพูดภาษาอังกฤษคล่องได้จริงหรอ ไม่เก่งภาษาก็ทำได้จริงค่ะถ้าเรารู้วิธีที่เหมาะกับเราและลูกของเรา เพราะแม่กุ้งเองผู้แต่งหนังสือนี้ขึ้นมา ก็ไม่เก่งภาษาอังกฤษมาก่อนเหมือนกัน กุ้งไม่ใช่เด็กนักเรียนนอก กุ้งไม่เคยไปอยู่ต่างประเทศ ไม่เคยมีใบประกาศเกี่ยวกับการสอบภาษาใดๆทั้งสิ้น ไม่เคยทำงานบริษัทต่างชาติ ไม่เคยมีเพื่อนหรือแฟนเป็นฝรั่ง ส่วนสามีนี่ยิ่งหนักกว่า เกือบเรียนไม่จบมหาวิทยาลัย เพราะติด F วิชาภาษาอังกฤษ
🔸 การที่เราจะสอนลูกให้สื่อสารได้จริงๆเนี่ย แม่ไม่จำเป็นต้องรู้ทุกอย่าง เรานำหน้าลูกไปแค่ 1-2 ก้าวก็พอ นำอย่างไร นำให้เหมาะกับพัฒนาการที่ลูกมีอยู่ ซึ่งรายละเอียดต่างๆมีบอกไว้ในหนังสือละเอียดมากๆ แม่ทำตามได้เลย
🔸 กุ้งเข้าใจค่ะว่า กว่าการที่เราจะสอนให้ลูกพูดภาษาอังฤษได้มันต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง และขั้นตอนไหนที่มันช่างขัดขวางแม่ที่ไม่เก่งเหลือเกินในการจะสอนลูก แต่เรามีวิธีจัดการกับมันค่ะ เช่น กังวลเรื่องสำเนียง, อายที่จะพูดต่อหน้าคนอื่น, กลัวพูดผิด, กลัวออกเสียงผิด, นึกประโยคจะพูดกับลูกไม่ออก, กลัวลูกพูดช้า และอื่นๆ
🔸 ในหนังสือกุ้งจะเคลียร์ปัญหาคาใจทั้งหมด และสอนวิธีเริ่มอย่างละเอียด อีกทั้งยังมีเครื่องมือ web app ไว้ช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ในเรื่องการหาประโยคที่ต้องการอย่างรวดเร็วและถูกต้อง ( ตรวจสอบจากอาจารย์เจ้าของภาษาทุกประโยค ) มีคำอ่านไทย มีเสียงตัวอย่างแบบเจ้าของภาษา กดฟังเพื่อเลียนแบบได้ทันที
🔸 ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณแม่ที่ไม่เก่งภาษาสอนลูกได้ประสบความสำเร็จ แบบง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ


เหมาะกับเด็กอายุกี่ปี ?

🔹 เป็นหนังสือสำหรับ ผปค. ค่ะ เหมาะกับ ผปค. ที่มีลูกตั้งแต่แรกเกิด-12 ปี หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ต้องการเตรียมความพร้อมตั้งแต่ตั้งครรภ์ก็ยิ่งดีค่ะ
🔹 ซึ่งแต่ละช่วงวัยของลูกๆ จะมีวิธีการกระตุ้นเพื่อให้เด็กตอบสนองด้วยวิธีที่แตกต่างกัน
🔹 และด้วยวัยที่ต่างกัน พัฒนาการทางด้านการใช้ภาษาที่ต่างกัน ผปค.ควรเข้าหาลูกด้วยวิธีที่เหมาะสม เพื่อไม่ให้ลูกรู้สึกยากและต่อต้าน
🔹 ซึ่งรายละเอียดจะบอกอยู่ในคู่มืออย่างละเอียดในแต่ละช่วงวัยค่ะ


มีเก็บเงินปลายทางไหม ?

🔹 ไม่มีเก็บเงินปลายทางครับ
🔹 จัดส่งฟรี จัดส่งรวดเร็ว ส่งทาง kerry ส่งทุกวัน (สั่งวันนี้ส่งพรุ่งนี้ครับ)